Liễu Đề, các cha lớp thánh Tùy mừng bổn mạng

Thứ ba - 03/04/2018 07:04

Liễu Đề, các cha lớp thánh Tùy mừng bổn mạng

Liễu Đề, các cha lớp thánh Tùy mừng bổn mạng
Niềm vui của giáo xứ được nhân lên rất nhiều khi vinh dự đón quý cha trong lớp cha thánh Phêrô Lê Tuỳ, đồng lớp với cha xứ quản hạt...
Trong khi cả Giáo Hội đang hân hoan mừng lễ Chúa Kitô Phục Sinh, giáo xứ Liễu Đề còn có thêm niềm vui là được thay mặt Giáo Phận để chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào Chúa Nhật II Phục Sinh. Như thông lệ, chiều thứ Hai đầu tuần, ngày 02/04/2018, giáo xứ long trọng khai mạc tuần chầu để chuẩn bị tâm hồn đón ngày hồng phúc.

Trong thánh lễ khai mạc năm nay, niềm vui của giáo xứ được nhân lên rất nhiều khi vinh dự đón quý cha trong lớp cha thánh Phêrô Lê Tuỳ, đồng lớp với cha xứ quản hạt Đaminh Mai Văn Đảm, cùng với nguyên cha xứ Gioan Baotixita, cha xứ Cổ Ra, cha xứ Rạng Đông.

 
Liễu Đề, các cha lớp thánh Tùy mừng bổn mạng

Trong bài chia sẻ, cha Giuse Đinh Trung Hiếu mời gọi mọi người bắt chước những môn đệ Đức Kitô, can đảm làm chứng cho sự thật, cho những giá trị Tin Mừng, cho Đức Kitô Phục Sinh dẫu cho trong cuộc sống còn nhiều khó khăn, thử thách và cám dỗ.

Trước khi kết thúc thánh lễ, cha xứ cám ơn quý cha đã dành thời gian quý báu đến chung chia niềm vui và kéo ơn Chúa xuống cho giáo xứ Đền thánh Lòng Thương xót. Cuối cùng 1 vị đại diện giáo xứ tặng hoa quý cha để tỏ lòng tri ân và cảm tạ.

TT Liễu Đề - Ảnh Gioan Trường Quy
 Từ khóa: vinh dự

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây