Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel

Thứ năm - 28/12/2017 05:48

Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel

Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel
Để lễ Giáng sinh thật sự là ngày lễ của niềm vui ơn cứu độ, giáo xứ Nam Hoà thuộc giáo hạt Quần Phương đã tổ chức thăm viếng và phát...
Để lễ Giáng sinh thật sự là ngày lễ của niềm vui ơn cứu độ, giáo xứ Nam Hoà thuộc giáo hạt Quần Phương đã tổ chức thăm viếng và phát quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong và ngoài giáo xứ vào ngày 22 tháng 12 năm 2017.
 
Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel

Số gia đình được nhận quà Giáng sinh là 200 và mỗi xuất quà là 50 kg gạo. Tổng cộng là giáo xứ đã trao cho người nghèo 10 tấn gạo. Món quà dẫu không quá lớn về vật chất, nhưng lại rất có giá trị tinh thần rất lớn. Nó là dấu chỉ bày tỏ tình thương yêu chia sẻ của cộng đoàn giáo xứ với những anh chị em gặp khó khăn trong cuộc sống. Làm như thế là cộng đoàn giáo xứ muốn đem tình thương, đem niềm vui Chúa Giáng sinh cho mọi người.
 
Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel - Ảnh minh hoạ 2

Ước mong tấm lòng bác ái của giáo xứ Nam Hoà không chỉ dừng lại ở dịp Giáng sinh mà còn được thể hiện trong nhiều dịp khác nữa, để anh chị em được quan tâm chia sẻ nhiều hơn, và nhất là qua đó người khác có thể nhận ra khuôn mặt yêu thương rõ nét hơn của Thiên Chúa ngay trong cộng đoàn giáo xứ.
 
Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel - Ảnh minh hoạ 3
Giáo xứ Nam Hoà phát quà Noel - Ảnh minh hoạ 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây