Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới

Thứ ba - 02/01/2018 11:52

Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới

Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới
Sau mấy tháng thi đua siêng năng tham dự Thánh lễ và chăm chỉ học giáo lý, các em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Giáo Lạc đã dành những...
Sau mấy tháng thi đua siêng năng tham dự Thánh lễ và chăm chỉ học giáo lý, các em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Giáo Lạc đã dành những phiếu thưởng dâng Chúa Hài Đồng. Vào ngày 01 tháng 01 năm 2018, ngày đầu năm mới, ngày kính  mẹ Thiên chúa, Cha xứ Vinh Sơn Nguyễn Văn Tứ cùng ban giáo lý giáo xứ giáo xứ Giáo lạc đã tổ chức buổi vui chơi mừng Giáng sinh và Năm mới cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
 
Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới

Lúc 7 giờ, Cha xứ cùng Cha quê hương dâng Thánh lễ kính Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa. Thánh lễ cũng quy tụ đông đủ các em thiếu nhi trong giáo xứ, ngoài ra còn có cả các em tôn giáo bạn. Trong Thánh Lễ, cộng đoàn cũng cầu nguyện cho công trình xây dựng nhà giáo lý mới được tiến triển tốt đẹp. Sau Thánh lễ mỗi em có một phần quà ăn sáng. Sau đó, buổi vui chơi được diễn ra với nhiều các trò chơi khác nhau. Mục đích của những trò chơi ấy nhằm giúp cho các em ôn luyện về kiến thức giáo lý, văn hóa, những kỹ năng thể thao thể dục... Đặc biệt, phần thi hỏi đáp có cả những câu hỏi thi dành cho các em tôn giáo bạn. Buổi vui chơi đã kết thúc trong bầu khí vui vẻ và hân hoan.
 
Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới - Ảnh minh hoạ 2
Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới - Ảnh minh hoạ 3

   
Giáo Lạc: Thiếu nhi mừng Giáng Sinh và năm mới - Ảnh minh hoạ 4
                          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây