Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ

Thứ sáu - 24/11/2017 21:06

Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ

Giáo xứ Đại Đồng hân hoan chuẩn bị mọi công việc sẵn sàng mừng đón tuần chầu giáo xứ thay mặt giáo phận và mừng Đại lễ Chúa Kitô Vua vũ...
Giáo xứ Đại Đồng hân hoan chuẩn bị mọi công việc sẵn sàng mừng đón tuần chầu giáo xứ thay mặt giáo phận và mừng Đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ vào Chúa Nhật 34 thường niên, ngày 26 tháng 11 năm 2017.
 
Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ

Ngay từ những ngày cuối tháng 10, Cha quản hạt chánh xứ, Cha phó xứ cùng HĐMV Đền Thánh đã soạn thảo và họp bàn để đón mừng tuần chầu thay mặt giáo phận và Đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ. Trong tuần chuẩn bị chầu, các Cha đều củng cố tinh thần đức tin, ý nghĩa, lợi ích của thánh lễ và chầu Thánh Thể cho giáo dân vào các Thánh lễ sáng chiều. Sau mỗi thánh lễ, các Cha ngồi tòa giải tội cho mọi người. Các giáo họ, các đoàn hội trong giáo xứ được phân công hành hương về nhà thờ tạm giáo xứ phục vụ Thánh lễ và các giờ chầu Chúa Giêsu Thánh Thể.
 
Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ - Ảnh minh hoạ 2

Mặc dù công việc xây dựng Thánh đường đang diễn ra hết sức khẩn trương theo tinh thần “Bình An - Hiệp Nhất”, nhưng giáo xứ vẫn chuẩn bị một lễ đài lớn và các trạm chầu trang trọng, dọn dẹp đường làng ngõ xóm sạch sẽ, rực rỡ đèn, nêu, cờ, hoa và sáng rực về đêm. Các đoàn hội cũng thi đua phục vụ các Thánh lễ trong tuần, cuộc rước lớn vào chiều thứ Bảy, đêm diễn nguyện tối thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 và đặc biệt là thánh lễ sáng ngày Chúa Nhật ngày 26.
 
Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ - Ảnh minh hoạ 3

Có lẽ tuần chầu và Thánh lễ mừng kính Chúa Kitô Vua vũ trụ năm nay là một dịp đặc biệt để giáo xứ Đại Đồng dâng lời tạ ơn Chúa với lòng tri ân vì biết bao ơn lành Ngài tuôn đổ xuống giáo xứ. Nhờ vậy mà công trình tái thiết Đền Thánh luôn được hiệu quả trong tình hiệp nhất, các gia đình được thăng tiến trong công việc làm ăn, các đoàn hội thăng tiến trong phục vụ Chúa và tha nhân.
 
Đại Đồng sẵn sàng đại lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ - Ảnh minh hoạ 4

Xin Chúa thương tiếp tục ban cho giáo xứ Đền Thánh Đại Đồng và Cha quản hạt chánh xứ, Cha phó xứ và Cộng đoàn giữ vững tinh thần hiệp nhất yêu thương trong mọi hoàn cảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây