Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm

Thứ bảy - 24/03/2018 12:43

Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm

Giới Gia trưởng và Hiền mẫu của hai giáo hạt Ninh Cường, Quần Phương tĩnh tâm để chuẩn bị tâm hồn để thông phần vào cuộc khổ nạn của...
Giới Gia trưởng và Hiền mẫu của hai giáo hạt Ninh Cường, Quần Phương tĩnh tâm để chuẩn bị tâm hồn để thông phần vào cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu và lãnh nhận dồi dào hồng ân của Chúa Phục Sinh vào sáng thứ Tư ngày 21 tháng 03 năm 2018.
 
Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm

Cha Giuse Vũ Văn Đoán, đặc trách giới Gia trưởng và Hiền mẫu giáo hạt Quần Phương, Ninh Cường đã khai mạc chương trình vào lúc 8 giờ 15.

Sau đó, Cha Vinhsơn Nguyễn Trọng Tính, đặc trách giới Gia trưởng - Hiền mẫu Giáo Phận thuyết trình chủ đề Hôn nhân và Gia đình. Tiếp theo, cha Vinhsơn Nguyễn Bản Mạnh, trưởng ban Hôn nhân Gia đình giáo phận thuyết trình đề tài “Đồng hành với các gia đình trẻ” và trả lời những thắc mắc về đời sống gia đình. Cuộc hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi và kết thúc vào lúc 9 giờ 45.

 
Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm - Ảnh minh hoạ 2

Trong khi thuyết trình các đề tài, anh chị em được lãnh nhận bí tích Hoà giải, một dấu chỉ rõ nét của lòng thống hối ăn năn, một sự chuẩn bị tích cực cho đại lễ Phục Sinh.

Đỉnh cao của ngày tĩnh tâm là thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 10 giờ. Cha quản hạt Ninh Cường chủ tế, cha quản hạt Quần Phương giảng lễ và 10 cha trong hai giáo hạt đồng tế. Ca đoàn Gia trưởng Hiền mẫu thuộc giáo xứ An Đạo hát lễ.

 
Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm - Ảnh minh hoạ 3

Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện cảm ơn quý cha, cám ơn Hội đồng Mục vụ giáo xứ Lác Môn và các đoàn hội của giáo xứ đã đóng góp tích cực cho ngày tĩnh tâm ý nghĩa của hai giới Gia trưởng và Hiền mẫu của hai giáo hạt.
 
Bậc cha mẹ hạt Q. Phương và N. Cường tĩnh tâm - Ảnh minh hoạ 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây