Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý

Thứ hai - 11/09/2017 01:25

Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý

Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý
Vào lúc 16 giờ Chúa Nhật, ngày 10/9/2017, Giáo xứ Phú Giáo và Giáo xứ Ân Phú đã long trọng khai giảng năm học mới cho các em thiếu nhi...
Vào lúc 16 giờ Chúa Nhật, ngày 10/9/2017, Giáo xứ Phú Giáo và Giáo xứ Ân Phú đã long trọng khai giảng năm học mới cho các em thiếu nhi tại Thánh đường Giáo xứ Ân Phú.
 
Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý

Về dự buổi khai giảng có Cha xứ Gioan B. Mai Quang Tuyến, Cha quê hương Vinhsơn Trần Văn Mong, Ban Hành giáo của hai Giáo xứ, quý Dì, các ông bà quản, các anh chị giáo lý viên, các bậc phụ huynh, cộng đoàn và đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 em thiếu nhi của hai giáo xứ.
 
Buổi khai giảng năm học mới cũng là dịp tổng kết hết năm học cũ và phát thưởng để động viên các em học giỏi và khá. Đặc biệt nữa hôm nay hai giáo xứ có hơn 40 em được rước lễ lần đầu.
 
Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý - Ảnh minh hoạ 2
 
Mở đầu Cha xứ lên khai mạc và phát biểu động viên, tuyên dương cũng như cầu chúc cho các em luôn có ý thức trong học tập để đạt được kết quả cao năm tới. Cha cũng chuẩn bị những phần thưởng động viên cho các em học giỏi, khá và những món quà cho chung tất cả các em còn lại.
 
Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý - Ảnh minh hoạ 3

Một vị đại diện BHG có lời chúc mừng, một vị đại diện cho các phụ huynh phát biểu ý kiến cũng như hứa sẽ chung tay với các ông bà quản và các anh chị giáo lý viên trong việc đào tạo đức tin cho các em. Cuối cùng cha xứ đã đánh trống khai giảng năm học mới.
 
Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý - Ảnh minh hoạ 4
 
Sau khi khai giảng, cha xứ và cha quê hương cùng dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em. Cuối lễ một em đại diện cho cá em được lãnh nhận bí tích Thánh Thể lần đầu lên cảm ơn cha xứ, cha quê hương, BHG, các ông bà quản, anh chị giáo lý viên. một em nên tăng hoa cha xứ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây