Ân Phú kiệu Đức Mẹ kết thúc tháng Mân Côi

Thứ năm - 02/11/2017 00:18

Ân Phú kiệu Đức Mẹ kết thúc tháng Mân Côi

Lúc 18h00 thứ Ba ngày 31/12/2017, cha xứ Gioan B Mai Quang Tuyến đã quy tụ ah chị em giáo dân của giáo xứ về khuôn viên thánh đường...
Trong tháng Mân côi, tối nào giáo dân cũng tập trung về thánh đường giáo xứ để đọc kinh lần hạt mân côi tôn kính Đức Mẹ. Đọc xong ở nhà thờ rồi, giáo xứ lại chia đều về các khu, các nhóm đến từng gia đình để đọc kinh gia đình. Khi cổ võ công việc này, giáo xứ nhằm mục đích giúp mọi người sống yêu thương, gần gũi nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày, tránh đi những bất hòa và cùng nhau xây dựng giáo xứ mỗi ngày thêm hiệp nhất yêu thương.
 
Ân Phú kiệu Đức Mẹ kết thúc tháng Mân Côi

Lúc 18h00 thứ Ba ngày 31/12/2017, cha xứ Gioan B. Mai Quang Tuyến đã quy tụ anh chị em giáo dân của giáo xứ về khuôn viên thánh đường rước kiệu Đức Mẹ, ngắm rosa xung quanh đường kiệu. Mọi người đã hưởng ứng về tham dự rất đông. Mỗi người trên tay cầm cây nến sáng và chuỗi tràng hạt, vừa đi vừa đọc kinh lần hạt rất nghiêm trang sốt sắng để cầu nguyện cho giáo xứ và mọi người được bình an trong vòng tay yêu thương của Mẹ.
 
Ân Phú kiệu Đức Mẹ kết thúc tháng Mân Côi - Ảnh minh hoạ 2

Xin Mẹ che chở và ban nhiều ơn lành xuống cho mọi người, nhất là được thêm lòng mến Chúa hơn. Xin cho mọi thành phần trong giáo xứ không chỉ lần hạt Mân Côi trong tháng 10 mà còn siêng năng lần hạt mỗi ngày để qua Mẹ đến với Chúa và đến với nhau, sống tình tương thân tương ái, làm chứng cho tình yêu Chúa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây